การ์ดเบสบอล Topps Diamond 60 ปี เพิ่มรางวัลแจกแหวนนอกเหนือจากการ์ดฝังเพชรTopps เพิ่มรางวัลการแจกแหวนเพชรเทียมฟรีในการ์ดสะสมเบสบอลชุด Topps Diamond? 60th Anniversary นอกเหนือจากการลุ้นรางวัลการ์ดเบสบอลฝังเพชรแท้ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายการ์ด Series 1 ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ และยังจะมี Series 2 ออกวางจำหน่ายในวันที่ 6 มิถุนายนและ Update Set ตามมาอีกด้วย

รูปแบบของการ์ดที่มีโอกาสลุ้นรางวัลจาก Topps โดยการขูดรหัส

นักสะสมจะมีโอกาสได้การ์ดพิเศษเพื่อลงทะเบียนและลุ้นจากการกรอกรหัสผ่าน www.diamondtopps.com ในอัตราส่วน 1 ใบต่อ 6 ซอง ซึ่งเป็นการ์ดเดียวกับการลุ้นรางวัลการ์ดเบสบอลฝังเพชรแท้ สำหรับรางวัลแหวนครบรอบ 60 ปี นักสะสมจะมีโอกาสได้สัญลักษณ์แหวน 1 ตราจากทั้งหมด 60 ตราผ่านเว็บไซต์ผ่านการลงทะเบียนแต่ละครั้ง และเมื่อนักสะสมสามารถสะสมสัญลักษณ์แหวนได้ครบ 60 ตรา ก็จะได้รับแหวนจริง ๆ ไปเลย 1 วง

อีกรางวัลหนึ่งที่ Topps ส่งมาเข้าร่วมให้นักสะสมได้ลุ้นคือ การ์ดสะสมเบสบอลตัดทรงรูปเพชรที่มีนักเบสบอลชื่อดังตลอดกาลทั้งหมด 150 แบบ พิมพ์ออกมาเพียงแบบละ 60 ใบเท่านั้น

สำหรับรายละเอียดของการ์ด Topps Diamond 60th Anniversary Series 2 นั้นจะมีการ์ดพื้นฐานจำนวน 330 ใบเช่นเดียวกับ Series 1 โดยจะมีการ์ดพิเศษ อย่างเช่นการ์ดลายเซ็นนักเบสบอลใบเดียวในโลก การ์ดเบสบอลที่ทำแบบการ์ดที่แถมในซองบุหรี่ หรือการ์ดปั้มชื่อลงบนหนัง เป็นต้น

นอกจากนี้มีรายงานว่าจะมีการสุ่มแจกแหวนของ Topps ให้กับร้านค้าการ์ดที่เป็นสมาชิก HTA (Home Team Advantage) ของ Topps 10 วง 10 ร้านค้่า และจะมีการแจกแหวนอีก 1 วงให้กับผู้อ่านนิตยสาร Beckett นิตยสารการ์ดสะสมกีฬารายเดือนของสหรัฐฯ โดยการชิงโชคอีกด้วย

ที่มา : http://blogbeckett.wordpress.com/2011/01/14/first-look-2011-topps-series-2-baseball-60th-anniversary-ring/

http://www.toppsblog.com/?p=800ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network