รายละเอียดการ Pre Release การ์ด Magic The Gathering ชุด Mirrodin Besieged ถึงเวลาเลือกข้างWizards of the coast ชี้แจงรายละเอียดในการจัดการแข่งขัน Pre – Released การ์ดเกม Magic The Gathering ชุด Mirrodin Besieged ในวันที่ 29 – 30 มกราคมนี้ โดยจุดที่สำคัญคือ หากได้การ์ดฟอยล์จากซองการ์ดที่ต่างเผ่ากัน ผู้เล่นสามารถนำไปใช้เล่นกับเด็คของตัวเองในงาน Pre – Released ได้ตามปกติ โดยไม่ต้องสนใจเรื่องเผ่า

สำหรับการจัดการแข่งขัน โดยทั่วไปจะมีการจัดการแข่งขันใน 2 รูปแบบคือ

Standard – ผู้เล่นจะเลือกเผ่าว่าตนเองจะอยู่ในเผ่า Mirran หรือ Phyxerian หลังจากเลือกได้แล้ว ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Scars of Mirrodin 3 ซอง และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อีก 3 ซองเพื่อนำไปจัดเด็คและแข่งขันกัน

Two-Headed Giant Sealed – ผู้เล่นทั้ง 2 คนที่รวมเป็นทีมจะเลือกเผ่าว่าตนเองจะอยู่ในเผ่า Mirran หรือ Phyxerian หลังจากเลือกได้แล้ว ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Scars of Mirrodin 4 ซอง และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อีก 4 ซอง รวมทั้งหมด 8 ซองต่อทีมเพื่อนำไปจัดเด็คและแข่งขันกัน

เมื่อผู้เล่นเข้าแข่งขัน Mirrodin Besieged จะได้รับสิ่งต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • การ์ดโปรโม Hero of Bladehold สำหรับผู้เล่นเผ่า Mirran หรือ Glissa, the Traitor สำหรับผู้เล่นเผ่า Phyrexian
  • ใบปลิวการแข่งขันครั้งนี้
  • Achievement Card 1 ใบ หลังจากแข่งจบแล้ว ซึ่งจะเป็นการ์ดที่แสดงสัญลักษณ์ในแต่ละเผ่าเหมือนเป็นตราสัญลักษณ์หลังจากผ่านภารกิจทุกอย่างมาแล้ว

สำหรับรางวัลที่จะได้รับนั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดกับร้านค้าที่จะตัดสินใจเล่นในวันงาน Pre – Released ได้

สำหรับบางพื้นที่อาจจะมีการจัดแข่งการ์ดนอกเหนือจากรูปแบบข้างต้น ซึ่งได้แก่

ฺBooster Draft – ผู้เล่นจะดราฟท์จากการใช้ซองการ์ดชุด Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือก 2 ซอง และ Scars of Mirrodin อีก 1 ซอง และเริ่มดราฟท์จากการ์ดชุด Mirrodin Besieged ก่อน โดยจะดราฟท์การ์ดขึ้นมาตามสังกัดที่ตนเองเลือกไว้

Open Dueling – ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Mirrodin Besieged Intro Pack 1 ชุด และการ์ดโปรโมชั่น 1 ใบ และใช้การ์ดเหล่านี้สู้กัน

Two – Headed Giant – ผู้เล่นทั้ง 2 คนที่รวมเป็นทีมจะเลือกเผ่าว่าตนเองจะอยู่ในเผ่า Mirran หรือ Phyxerian หลังจากเลือกได้แล้ว ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Scars of Mirrodin 4 ซอง และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อีก 4 ซอง รวมทั้งหมด 8 ซองต่อทีมเพื่อนำไปจัดเด็คและแข่งขันกัน โดยที่ไม่ต้องเลือกเผ่าที่เหมือนกันก็ได้

Sealed Deck – ผู้เล่นที่เล่น Sealed Deck จะได้รับซองการ์ดชุด Scars of Mirrodin และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อย่างละ 3 ซอง

ที่มา : http://www.wizards.com/magic/tcg/events.aspx?x=mtgcom/events/prerelease-factsข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network