รายละเอียดการ Pre Release การ์ด Magic The Gathering ชุด Mirrodin Besieged ถึงเวลาเลือกข้างWizards of the coast ชี้แจงรายละเอียดในการจัดการแข่งขัน Pre – Released การ์ดเกม Magic The Gathering ชุด Mirrodin Besieged ในวันที่ 29 – 30 มกราคมนี้ โดยจุดที่สำคัญคือ หากได้การ์ดฟอยล์จากซองการ์ดที่ต่างเผ่ากัน ผู้เล่นสามารถนำไปใช้เล่นกับเด็คของตัวเองในงาน Pre – Released ได้ตามปกติ โดยไม่ต้องสนใจเรื่องเผ่า

สำหรับการจัดการแข่งขัน โดยทั่วไปจะมีการจัดการแข่งขันใน 2 รูปแบบคือ

Standard – ผู้เล่นจะเลือกเผ่าว่าตนเองจะอยู่ในเผ่า Mirran หรือ Phyxerian หลังจากเลือกได้แล้ว ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Scars of Mirrodin 3 ซอง และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อีก 3 ซองเพื่อนำไปจัดเด็คและแข่งขันกัน

Two-Headed Giant Sealed – ผู้เล่นทั้ง 2 คนที่รวมเป็นทีมจะเลือกเผ่าว่าตนเองจะอยู่ในเผ่า Mirran หรือ Phyxerian หลังจากเลือกได้แล้ว ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Scars of Mirrodin 4 ซอง และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อีก 4 ซอง รวมทั้งหมด 8 ซองต่อทีมเพื่อนำไปจัดเด็คและแข่งขันกัน

เมื่อผู้เล่นเข้าแข่งขัน Mirrodin Besieged จะได้รับสิ่งต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • การ์ดโปรโม Hero of Bladehold สำหรับผู้เล่นเผ่า Mirran หรือ Glissa, the Traitor สำหรับผู้เล่นเผ่า Phyrexian
  • ใบปลิวการแข่งขันครั้งนี้
  • Achievement Card 1 ใบ หลังจากแข่งจบแล้ว ซึ่งจะเป็นการ์ดที่แสดงสัญลักษณ์ในแต่ละเผ่าเหมือนเป็นตราสัญลักษณ์หลังจากผ่านภารกิจทุกอย่างมาแล้ว

สำหรับรางวัลที่จะได้รับนั้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละสถานที่ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดกับร้านค้าที่จะตัดสินใจเล่นในวันงาน Pre – Released ได้

สำหรับบางพื้นที่อาจจะมีการจัดแข่งการ์ดนอกเหนือจากรูปแบบข้างต้น ซึ่งได้แก่

ฺBooster Draft – ผู้เล่นจะดราฟท์จากการใช้ซองการ์ดชุด Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือก 2 ซอง และ Scars of Mirrodin อีก 1 ซอง และเริ่มดราฟท์จากการ์ดชุด Mirrodin Besieged ก่อน โดยจะดราฟท์การ์ดขึ้นมาตามสังกัดที่ตนเองเลือกไว้

Open Dueling – ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Mirrodin Besieged Intro Pack 1 ชุด และการ์ดโปรโมชั่น 1 ใบ และใช้การ์ดเหล่านี้สู้กัน

Two – Headed Giant – ผู้เล่นทั้ง 2 คนที่รวมเป็นทีมจะเลือกเผ่าว่าตนเองจะอยู่ในเผ่า Mirran หรือ Phyxerian หลังจากเลือกได้แล้ว ผู้เล่นจะได้รับการ์ดชุด Scars of Mirrodin 4 ซอง และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อีก 4 ซอง รวมทั้งหมด 8 ซองต่อทีมเพื่อนำไปจัดเด็คและแข่งขันกัน โดยที่ไม่ต้องเลือกเผ่าที่เหมือนกันก็ได้

Sealed Deck – ผู้เล่นที่เล่น Sealed Deck จะได้รับซองการ์ดชุด Scars of Mirrodin และ Mirrodin Besieged ตามเผ่าที่ตนเองเลือกไว้อย่างละ 3 ซอง

ที่มา : http://www.wizards.com/magic/tcg/events.aspx?x=mtgcom/events/prerelease-factsข่าวสารและบทความอื่น ๆ

อัครอส ดินแดนแห่งนักสู้และการทหารจากการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Theros
Jeremy Dezani คว้าแชมป์ Magic the Gathering Pro Tour Theros
เปิดรายละเอียดการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด 2015 Core Set
Shuan McLaren คว้าแชมป์ Magic the Gathering Pro Tour Born of the Gods
[Spoiler] การ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Khans of Tarkir
การ์ด Tarmogoyf ฟอยล์จาก Magic the Gathering ทำสถิติราคาประมูลสูงสุดอันดับ 2 ตลอดกาล
Magic Duels เปิดตัว Trailer ภาค Origins ออกกรกฎาคมนี้
การ์ดเกม Magic the Gathering เปิดตัวชุด From the Vault : Lore

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , , , Read 2370 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network