[WS – Top 10] การ์ด RR,R ในชุด Phantom ใบไหนสวย ใบไหนโหดมาดูกันกลับมาอีกครั้งกับการจัดอันดับ Top 10 การ์ด Wei? Schwarz ครับ โดยคราวนี้ผมขอเอาใจสาวกนักฆ่า Phantom?บ้างละกัน

หลาย ๆ คนที่เปิดซองหรือยกบล็อก ชุดนี้ไป ก็ลองมาดูกันดีกว่าว่าการ์ดระดับ RR,R นั้นมีใบไหนแจ่ม ๆ โหดสะใจพวกเราขาหนังบู้กันบ้าง

อันดับที่ 10 ?เอเลน เตรียมการ

– ลงมาช่วยเพิ่มพลังให้กับเพื่อน แถมยังยังมีลิ้งค์หนีกลับขึ้นมือได้อีก แล้วยังรูปสวยขนาดนี้ เอาอันดับ 10 ไปเลย

อันดับที่ 9 ?ไซส์มาสเตอร์

– ใบเพิ่มอังกอร์ทิ้งการ์ดให้กับตัวที่อยู่ข้างหน้ามัน แล้วยังมีความสามารถฮิลที่ได้ใช้บ่อยแน่นอนหากเล่นการ์ดชุดนี้ ถึงจะไม่ค่อยชอบหน้ามันเท่าไหรก็เหอะ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันเก่งจริง ๆ นั้นละ

อันดับที่ 8 ?ผู้ชายหมายเลข 2 สไวส์

– หากคุณเล่นสีเขียวเป็นหลักใบนี้เป็นอีกใบที่จะขาดไม่ได้ กับพระเอกหนังบู้คนนี้ที่แค่ลงมาก็มีขนาดถึง 4,000 แถมยังสามารถเล่นคอมโบเชนกับใบอื่น ๆ อีกมากมาย

อันดับที่ 7 ?สไวส์ แฟนท่อมของอินเฟลโน่

– เป็นอีกใบที่หากเล่นสีเขียวจะขาดไม่ได้แน่นอน กับความสามารถเมื่อตีคนล้ม จ่าย 3 ลากไปลงคล็อกเรียกได้ว่าตายแบบอนาจกันใบเลยทีเดียว ถึงแม้พลังจะไม่มากเท่าไหร แต่การ์ด ไทป์ (นักฆ่า) ก็มีการ์ดช่วยเพิ่มพลังอยู่พอควรจึงไม่มีปัญหามากนัก แต่ที่รู้ ๆ ที่พี่แกได้อันดับนี้ก็เพราะความหล่อของพี่แกนี้ละ (ฮา)

อันดับที่ 6 ไอย์ ความกลัวระดับสูงสุด

– ใบลากล้มคู่เลเวล 2 แถมยังโชล 2 อีก ยังไม่พอการ์ดใบนี้มีลิ้งค์ขุดการ์ดขึ้นมือแบบฟรี ๆ 1 ใบอีกด้วยไม่ธรรมดาจริง ๆ

อันดับที่ 5 ?วิญญาน

– การ์ดอีเว้นท์ อีกใบนี้ผมมองว่าเก่งมาก ๆ หากคุณเล่นสีฟ้าใบนี้น่าใส่มาก ๆ ครับเพราะ จ่าย 1 ดูกองได้ 4 ใบเลือก 1 ใบขึ้นมือที่เหลือยังสามารถจัดเรียงได้อีก! ถือว่าโหดมาก ๆ เลยละเธอ!

อันดับที่ 4 ?ลูกมือของแฟนท่อม แคล

– สุดยอดการ์ดสนับสนุนการ์ดชื่อ “แฟนท่อม” นอกจากเพิ่มพลังให้ 500 แล้ว ยังจะเพิ่มโชลให้อีก ยังไม่พอการ์ดใบนี้ยังมีลิ้งค์จ่าย 1 ลากการ์ดแถวหลังที่คอส 0 ใบสต็อกอีกด้วย (คุ้มอยู่รึ – -“) แต่ยังไงก็ช่างน่ารักขนาดนี้เอาอันดับ 4 ไปเลยครับ

อันดับที่ 3 ?ไดรที่อารมณ์เสีย

– การ์ดล้มคู่เลเวล 0 ที่มีความสามารถลงมาจ่าย 2 หาการ์ดชื่อ “แฟนท่อม” ขึ้นมือเรียกว่าเป็นการ์ดเลเวล 0 ที่สามารถอยู่ได้ทุกเดคที่เน้นการ์ดชื่อ “แฟนท่อม” เลยละ เก่งขนาดนี้มี 4 ต้องใส่ 4 ครับใบนี้

อันดับที่ 2 ?แฟนท่อมผู้ไร้เทียมทาน ไทร

– นางเอกหนังบู้ที่สามารถเชนออกมาได้ตั้งแต่เลเวล 2 แถมยังมีลิ้งค์ที่เมื่อโจมตีไปแล้วโดนแคนเชิลหากเราจ่าย 4 ก็จะเรียกใบอื่นมาสาดกระสุนต่อให้ตายไปข้างนึงกันเลยทีเดียวโหดขนาดนี้เอาอันดับ 2 ไปเลยจ้า

อันดับที่ 1 ?แฟนท่อมผู้โดดเดี่ยว ไอย์

– สุดยอดการ์ดของสีฟ้าที่สามารถลงได้ตั้งแต่เลเวล 2 โดยมีเงื่อนไขคือ ต้องมีการ์ดชื่อ

“แฟนท่อมผู้โดดเดี่ยว ไอย์” 2 ใบหรือมากกว่าในห้องพัก?ทำให้ถ้าหากจะเล่นใบนี้ก็ควรจะมีถึง 4 ใบ

หากคุณใช้แล้วก็จะรู้ว่าแฟนท่อมพันธุ์อึดมันเป็นยังไงข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by kukumaster

avatar Authors bio is coming up shortly. kukumaster tagged this post with: , , Read 7 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network